Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tìm hiểu nguyên liệu vải cotton làm ra sản phẩm Everon

Điểm nổi bật của nguyên liệu vải làm ra sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính là việc sử dụng chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Một trong những loại vải có nguồn gốc tự nhiên mà Everon đã ứng dụng cho sản phẩm của mình đó là vải sợi bông hay còn gọi là vải chất liệu 100% cotton xuất xứ Hàn Quốc. Đây là loại vải có đặc tính mềm mại, thông thoáng, độ bền cao và dễ dàng bảo quản vệ sinh đồng thời giá cũng phù hợp so với mặt bằng chung của người dân Việt Nam. Vải cotton sử dụng trong sản phẩm Everon cũng phân thành 3 nhóm đó là vải Cotton dệt Twin và Cotton dệt Satin và và Cotton dệt Jacquard.
Vải cotton có nguồn gốc từ cây bông
( Vải cotton có nguồn gốc từ cây bông )
- Vải Cotton dệt Twin là một dạng vải với mật độ sợi cotton là 40 /cm2 viết tắt là vải CT-40 và dược dệt theo quy cách 2 trên một dưới. Đặc điểm của vải Cotton Twin đó là mềm mại thông thoáng, giá thành hợp lý nên đây là loại vải được sử dụng phổ biến trong các mẫu bộ chăn ga gối Everon truyền thống.
- Vải Cotton dệt Satin là một dạng vải với mật độ sợi cotton là 60 /cm2 viết tắt là vải CT-60 và được dệt theo quy cách 4 sợi trên thì có 1 sợi bên dưới tạo các góc phản chiếu nên khi nhìn lên bề mặt sợi vải bạn sẽ có cảm giác bóng như nhung lụa, vì mật độ sợi cotton nhỏ với mật độ 60/cm2 nên khi tiếp xúc lên bề mặt vải này bạn sẽ có cảm giác mềm mỏng như lụa nên nhiều người vẫn thường gọi vải cotton satin là một dạng vải cotton pha lụa. Vải satin có giá thành cao hơn nhiều so với vải Cotton Twin nên thường ứng dụng trong việc sản xuất các bộ ga phủ đặc biệt cho từng mẫu catalog Everon. Ví dụ như trong catalog Everon 2015 có 2 bộ sử dụng vải cotton satin đó là ES1523 và ES1507 hay trong bộ sưu tập Everon 2016 thì có 2 mẫu ES1612 và ES1614
- Vải Cotton dệt Jacquard là loại vải dệt không theo quy cách tức sợi cotton trên vải sẽ được nhuộm trước khi dệt tạo ra những hình hoa văn trên bền mặt vải. Vải Cotton dệt Jacquard có đặc điểm dày dặn bền bỉ thông thoáng nên chúng được ứng dụng trong việc sản phẩm vỏ đệm bông ép Everon.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tìm hiểu nguyên liệu vải cotton làm ra sản phẩm Everon

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất