Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tìm hiểu sản phẩm đệm bông ép cao cấp số 1 của hãng Everon

Đệm Artemis là gì ? Tại sao nói đệm bông ép Artemis là dòng đệm cao cấp số 1 của hãng chăn ga gối đệm Everon.
Tại các cửa hàng đại lý độc quyền phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm Everon. Quý khách thường được nhân viên bán hàng giới thiệu đến sản phẩm đệm bông ép Artemis. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của dòng đệm Artemis thực chất là thế nào. Tại sao nói đệm Artemis là dòng đệm cao cấp số 1 của hãng Everon.
Hoàn cảnh ra đời đệm bông ép Artemis
Nổi tiếng với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon trong suốt hơn 20 năm qua, công ty Cổ Phần Everpia đã khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình với cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng ở phân khúc thị trường cao cấp. Năm 2010, Thương hiệu sản phẩm mới mang tên chăn ga gối đệm cao cấp Artemis ra đời là nỗ lực không ngừng sáng tạo của chúng tôi nhằm đưa ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo để tạo chữ tín với khách hàng và cung cấp những sản phẩm sang trọng & cao cấp nhất cho thị trường Việt Nam.
Đệm bông ép Artemis sử dụng nguyên liệu của Đức
Thương hiệu Artemis có 2 sản phẩm đặc trưng đó là: Bộ chăn ga gối Artemis và đệm bông ép Artemis. Nguyên liệu làm ra đệm bông ép Artemis gồm 2 phần chính: - - Vỏ đệm sử dụng vải gấm cao cấp dệt kim tuyến
- Ruột đệm sử dụng bông cao cấp Advansa của công hòa liên bảng Đức. Dòng bông Advansa đã được cấp giấy chứng nhận an toàn cho môi trường & tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Đệm bông ép Artemis sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc.
Xem thêm Quy trình sản xuất đệm bông ép của hãng Everon
Kích cỡ tiêu chuẩn của đệm bông ép Artemis
Đệm Artemis sử dụng 2 độ dày tiêu chuẩn là 15cm và 18cm. Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm Artemis theo kích thước yêu cầu nhưng theo quy định của hãng cho loại đệm này thì độ dày thấp nhất là 15cm.
Giá đệm bông ép Artemis thế nào ?
Giá sản phẩm đệm bông ép Artemis khá cao so với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một sản phẩm đệm bông ép cao cấp hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của mình thì sản phẩm đệm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Xem bảng giá đệm bông ép Artemis tại đây

Một số hình ảnh về sản phẩm đệm bông ép Artemis tại Đại lý Ủy quyền phân phối Everon tại Hà Nội địa chỉ 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy.
tim-hieu-san-pham-dem-bong-ep-cao-cap-so-1-cua-hang-everon
( Sản phẩm đệm bông ép cao cấp Everon )

Bề mặt đệm Artemis được chần bông Advansa tạo sự êm ái khi tiếp xúc
( Bề mặt đệm Artemis được chần bông của Đức tạo sự êm ái khi tiếp xúc )

Giấy chứng nhận bởi tổ chức Dust Mites và EPA về loại bông làm ruột đệm Artemis
( Mác chứng nhận bởi tổ chức Dust Mites và EPA về loại bông làm ruột đệm Artemis )

Logo thương hiệu trên sản phẩm đệm Artemis
( Logo thương hiệu trên sản phẩm đệm Artemis )

  • Từ khóa:
  • Tìm hiểu sản phẩm đệm bông ép cao cấp số 1 của hãng Everon
  • ,
  • Đệm Artemis là gì


  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015