Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tìm hiểu sản phẩm hàng lẻ của chăn ga gối đệm everon

Sản phẩm chăn ga gối của hãng Everon chia thành 2 dòng bán chính là bán chăn ga gối hàng lẻ và bán chăn ga gối hàng bộ. Showroom everon xin được giới thiệu những sản phẩm chăn ga gối hàng lẻ phổ biến nhất của Everon:
Một mấu chăn ga gối Everon điển hình

1. Sản phẩm vỏ gối everon có 3 loại chính là vỏ gối nằm, vỏ gối ôm và vỏ gối tựa.
- Kích thước cho vỏ gối nằm everon gồm: Kích thước vỏ gối dành cho trẻ em là 35 cm x 50 cm và kích thước vỏ gối dành cho người lớn là 45 cm x 65 cm và 50 cm x 70 cm.
- Kích thước cho vỏ gối ôm everon gồm 2 loại là kích thước 60 cm x 80 cm và 80 cm x 100 cm.
- Kích thước vỏ gối tựa Everon gồm 2 loại chính là 45 cm x 45 cm và 50 cm x 50 cm.
2. Sản phẩm vỏ chăn đông Everon gồm 2 loại là vỏ chăn everon sử dụng vải cotton trơn kết hợp thêu và vỏ chăn everon sử dụng vải cotton in hoa. Kích thước của vỏ chăn everon gồm 3 loại phổ biến:
- Kích thước vỏ chăn phổ biến cho giường đơn gồm 160 cm x 200 cm và 180 cm x 200 cm.
- Kích thước vỏ chăn cho giường đôi gồm 200 cm x 220.
3. Sản phẩm ga trải giường gồm 3 loại chính:
- Ga chun everon là một loại ga chỉ là một lớp vải và được may chun bao quanh để ôm lấy chiếc đệm. Ưu điểm cho ga chun everon là sử dụng tốt cho mùa hè và dễ giặt. Hơn nữa ga chun everon thường có giá thành rẻ hơn so với những loại ga chun chần và ga phủ.
- Ga chun chần everon là một loại ga được thiết kế như ga chun nhưng trên bề mặt được chần thêm một lớp bông mỏng. vì sử dụng hình chần trên bề mặt nên bề mặt ga chun chần everon sẽ đẹp và ấn tượng hơn ga chun everon. Vì được chần thêm lớp lớp bông nên ưu điểm của ga chun chần Everon là ngoài tác dụng về thẩm mỹ nó còn có tác dụng thấm hút mồ hôi rất tốt giúp cho vỏ đệm tránh được ẩm mốc. Ga chun chần có thể sử dụng quanh năm đặc biệt đối với gia đình sử dụng điều hòa quanh năm.
- Ga phủ everon là một loại ga được thiết kế bề mặt ga giống với ga chun chần có nghĩa là ga phủ everon sẽ được chần một lớp bông nhưng điểm khác biệt so với ga chun chần đó là không sử dụng chun bọc quanh đệm mà làm các bèo bao quanh chiếc đệm. Trên các bèo này sẽ được trang trí bởi các hình thêu tạo ra một chiếc ga trải giường vô cùng đẹp. Chính vì đặc điểm này mà ga phủ everon luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp uyên ương khi chọn ga trải giường cho giường cưới.

Mẫu chăn ga gối everon cho trẻ em
4. Sản phẩm chăn hè everon hay còn gọi là chăn hè thu hay chăn thu đông: Đây là một sản phẩm có thể sử dụng cho mùa hè và mùa thu. Đặc điểm của chăn hè thu là chăn được chần bông nên rất phù hợp với những gia đình sử dụng điều hòa quanh năm.
5. Chăn bốn mùa everon là một loại chăn kết hợp giữa vỏ chăn và chăn hè. Vào mùa nóng thì sử dụng như chăn hè nhưng vào mùa đông thì chăn bốn mùa chỉ cần nhồi ruột chăn với kích thước tương đường vào là có thể thành một chiếc chăn đông dày dặn ấm áp. Chăn bốn mùa vừa có giá trị kinh tế kinh tế lại vừa tiện lợi và đây có lẽ chính là lý do mà chăn bốn mùa everon luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích.

( Doãn Bình )
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015