Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Trẻ em Việt Nam có thể sử dụng đệm Everon loại nào

Chọn đệm cho trẻ các ông bố bà mẹ nên chú ý vì nó liên quan đến sự phát triển thể trạng và xương sống của bé. Kiểu dáng đi đứng của bé khi lớn như nào là khá phụ thuộc vào việc chăm sóc của cha mẹ dành cho trẻ khi còn nhỏ. Khi chăm trẻ, có lẽ bữa ăn giấc ngủ là hai điều mà chúng ta thương quan tâm đầu tiên. Giấc ngủ của trẻ có ngon lành yên giấc hay không do việc chúng ta chọn chăn ga gối đệm cho trẻ đã đúng hay chưa. Khi chọn chăn ga gối cho trẻ việc đâu tiên là chọn cho bé một chiếc đệm tốt ngay từ khi lọt lòng. Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu những loại Đệm Everon phổ biến dành cho trẻ con.
tre-em-viet-nam-co-the-su-dung-dem-everon-loai-nao
Đệm Everon cho cũi
Thực chất đệm cũi trẻ em Everon này là loại đệm đặt theo kích thước yêu cầu. Đệm cũi Everon có độ dày là 5cm sử dụng cho những loại giường cũi cho trẻ sơ sinh. Đệm Everon sử dụng chất liệu xơ 100% Polyester nhập khẩu Hàn Quốc nên an toàn cho người dùng. Đây có lẽ là lý do chính mà nhiều cặp ông bố bà mẹ tin dùng sản phẩm.
Xem thêm Đệm cũi trẻ em cao cấp Everon
giuong-tang-cho-be
Đệm Everon kích thước cho giường tầng. Giường tầng là sản phẩm sử dụng khá phổ biến tại các gia đình có 2 con nhỏ ngủ chung trong 1 phòng. Giường tần đôi khi là đặt theo kích thước phòng ngủ nên khi bạn cần một chiếc đệm bông ép Everon cho giường tần thì hãy đến đại lý Everon để đặt hàng.
Đọc thêm: Đặt đệm cho giường tầng của bé
dem-cui-everon-san-pham-dem-cao-cap-danh-cho-tre-em
Đệm Everon cho giường 1m2 của trẻ.
Một số gia đình sắp xếp phòng ngủ riêng cho trẻ thì thường ư thích loại giường đơn 1m2 nên khi chọn đệm cho loại giường này sẽ chọn đệm kích thước tương đường. Đệm 1m2 là loại đệm có kích cỡ tiêu chuẩn của hãng Everon nên bạn chỉ cần đến trực tiếp các đại lý chính hãng để mua sản phẩm giá khoảng từ 2 đến 2,5 triệu đồng /1 chiếc tuy theo đồ dày của đệm.
giuong-ngu-cho-be
Ba loại đệm cho trẻ con mà Everon đã giới thiệu tới các bạn trên đây hiện đang được lựa chọn nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
( Nguồn Everon )

  • Từ khóa:
  • Trẻ em Việt Nam có thể sử dụng đệm Everon loại nào

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015