Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 25/5/2018

Trọn bộ chăn ga gối đệm Everon giá bao nhiêu ?

Các chi tiết trong một bộ chăn ga gối đệm gồm: ga trải giường, vỏ chăn gối, đệm và ruột. Giá một bộ chăn ga gối đệm Everon có đắt không ? Giá khoảng bao nhiêu. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách chọn một bộ chăn ga gối đệm Everon cho từng loại giường ngủ với giá thành hợp lý.
bộ chăn ga gối đệm everon giá bao nhiêu
Bộ chăn ga gối đệm Everon cho giường đôi giá bao nhiêu
Giường đôi là loại giường sử dụng rộng rãi với các kích thước 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2. Một bộ chăn ga gối đệm cho giường đôi gồm: Ga phủ / Ga chun + Vỏ chăn + chăn hè + Vỏ gối + Đệm.
Khi chọn chăn ga gối đệm cho giường đôi, tuy theo thiết kế của từng loại giường sẽ quyết định đến giá bộ chăn ga gối đệm đó là bao nhiêu.
- Với những loại giường sử dụng ga phủ + đệm 9cm sẽ giá 01 bộ đầy đủ các chi tiết sẽ dao động từ 10 đến 12 triệu đồng
- Với những loại giường sử dụng ga chun chần + đệm 9cm giá 1 bộ sẽ khoảng từ 9 đến 11 triệu
Đây là mức giá trong trường hợp bạn mua đầy đủ các chi tiết. Với Everon, bạn hoàn toàn có thể mua theo nhu cầu tức bạn có thể chọn những những chi tiết trong bộ. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được đúng chi tiết mình cần để tránh lãng phí không cần thiết.
Bộ chăn ga gối đệm Everon cho giường đơn giá bao nhiêu
Đối tượng sử dụng giường đơn thường là giường ngủ cá nhân với các kích thước phổ biến là 1m2 x 1m9. Trong gia đình những loại giường này thường được sử dụng làm giường cho bé hay giường cho khách. Với những loại giường đơn bạn nên cân nhắc sử dụng những bộ ga chun và đệm dày 9cm hoặc 5cm. Sử dụng ga chun cho giường đơn vừa gọn nhẹ dễ giặt giũ, giá thành lại rẻ.
bo-chan-ga-goi-dem-everon-gia-bao-nhieu
+ Nếu sử dụng ga chun chần thì bộ chăn ga gối đệm cho giường đơn với đầy đủ các chi tiết 1 đệm + 1 ga chun chần + vỏ gối + vỏ chăn + lõi chăn gối sẽ có giá dao động từ 5 đến 7 triệu đồng tuy theo chất liệu và kiểu dáng thiết kế.
+ Nếu bạn sử dụng ga chun thì bộ chăn ga gối đệm đầy đủ cho giường đơn sẽ rẻ hơn khoảng 500 nghìn đồng so với việc sử dụng ga chun chần.

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn cho giường đôi và đơn. Hãng Everon nhận đặt chăn ga gối đệm theo kích thước yêu cầu, đây là giải pháp đáp ứng những chiếc giường có kích thước đặc biệt. Với những kích thước giường đặc biệt, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Giá hàng đặt sẽ được tính theo đúng quy định của hãng Everon.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015