Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500
Ngày 23/4/2018

Tư thế ngủ phù hợp nhất cho người bị đau lưng

Lựa chọn tư thế ngủ cho người đau lưng tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng lại rất quan trọng. Các chuyên gia xương khớp đã khẳng định, nằm ngủ kết hợp với gối là một cách giảm các cơn đau lưng một cách hiệu quả.
tu-the-ngu-dung

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng gối trong khi ngủ để giảm cơn đau lưng phù hợp với thói quen khi nằm ngủ của mỗi người.

Cách 1: Nằm ngửa
Đặt 1 chiếc gối mỏng dưới đầu gối và dùng một chiếc khăn mỏng cuộn lại để dưới lưng.
Đây là hai vị trí trọng lực của cơ thể, nó giúp ổn định độ cong của cột sống một cách tự nhiên đồng thời chữa được chứng đau lưng hiệu quả.
Cách 2: Nằm sấp.
Nếu bạn thích nằm sấp, hãy đặt một chiếc gối ở bụng dưới và hông để lưng không bị trơn trượt.
Nguyên dân cho ngủ trong tư thế nằm sấp, trọng lực sẽ làm cho cột sống của chúng ta hướng xuống phía bụng mình, làm cột sống bị võng xuống, nội tạng và ngực bị chèn ép gây ra hiện tượng khó thở.
Đặt một chiếc gối ở dưới bụng sẽ ngăn cho lưng không bị uốn cong quá mức, giảm áp lực lên lồng ngực tránh gây khó thở.
Cách 3: Nằm nghiêng
Duy trì thói quen nằm nghiêng sẽ là một điều cực kỳ tốt đối với những người đang mắc chứng đau lưng, các chuyên gia trong lĩnh vực xương khớp đã khẳng định điều này. Nhưng nằm nghiêng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần sự hỗ trợ của một chiếc gối, hãy kẹp chiếc gối này ở giữa hai chân, ngoài ra kê thêm 1 chiếc gối ở dưới thắt lưng, đây là cách ngủ vô làm giảm đau lưng rất hiệu quả.
Tư thế ngủ rất quan trọng đối với người bị đau lưng, nhưng một chiếc giường ngủ thoải mái sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn từ đó các cơn đau lưng cũng được giảm nhanh chóng.

Một chiếc đệm sử dụng quá lâu (trên 7 năm đối với đệm bông ép. trên 10 năm đối với đệm lò xo và cao su) thì đã đến lúc bạn cần thay thế một chiếc đệm mới. Đặc biệt đối với người bị đau lưng, nên chọn đệm bông ép có độ lún độ nẩy hợp lý để nâng đỡ cột sống một cách tốt nhất. Nếu sử dụng các đệm có độ lún độ nẩy quá nhiều, sẽ làm cho cột sống của bạn ở sai vị trí khi ngủ, điều này sẽ làm gia tăng các cơn đau, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.
  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015