Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Tư vấn cách chọn đệm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ

Với mỗi độ tuổi của bé sẽ sử dụng chăn ga gối đệm khác nhau. Chọn đệm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ sẽ giúp thể trạng các bé được phát triển theo cách tự nhiên nhất. Trẻ em được phân thành 2 giai đoạn tuổi cơ bản.
tu-van-cach-chon-dem-phu-hop-voi-tung-do-tuoi-cua-tre-2
Giai đoạn bé mới lọt lòng
Bé từ khi mới sinh đến 24 tháng tuổi chúng ta thường sử dụng các hình thức ngủ cho bé như bé ngủ cùng cha mẹ, bé ngủ trong nôi. Nếu trong trường hợp bé ngủ cùng cha mẹ thì các ông bố bà mẹ nên chọn loại đệm bông ép. Đặc tính của đệm bông ép là nhẹ nhàng và có thể tách rời, không đọng nước, dễ dàng vệ sinh nên sẽ là loại đệm phù hợp nhất cho giường ngủ của bé vì khi ngủ bé sẽ te dầm thường xuyên. Nếu giường nằm của bố mẹ sử dụng những loại đệm cồng kềnh rất khó vệ sinh như đệm lò xo, đệm cao su thì bạn nên có thể sử dụng thêm ga chống thấm với chất liệu là nylon sẽ ngăn thấm vào đệm rất tốt nhưng nhược điểm của loại ga trải giường này chính là sẽ làm cho bé bị bí khi ngủ vì ga sử dụng chất liệu nylon.
Bé ngủ trong nôi. Bạn nên mua một chiếc nôi chất lượng và đặt gần với giường của bố mẹ để dễ dàng chăm sóc cho bé. Ở Việt Nam, nôi bằng gỗ kích cỡ 70cm x 120cm là kích cỡ nôi cho bé phổ biến mà các cặp cha mẹ thường sắm cho bé khi bé trào đời. Một chiếc đệm bông ép kích thước 70cm x 120cm tương ứng với kích cỡ của nôi sẽ loại đệm phù hợp với thể trạng của trẻ sơ sinh. Để có một chiếc đệm cho nôi chất lượng và an toàn cho sức khỏe bé bạn nên đến trực tiếp các đại lý chăn ga gối đệm của những thương hiệu uy tín để đặt đệm theo kích thước yêu cầu. Đi kèm với đệm đặt cho nôi của bé là ga trải giường cho nôi với kích thước đặt tương ứng.
tu-van-cach-chon-dem-phu-hop-voi-tung-do-tuoi-cua-tre
Giai đoạn bé đi học mầm non
Bé đi học mầm non là giai đoạn bạn nên tập cho cho bé ngủ riêng. Sắm cho bé một chiếc giường đơn với kích thước từ 1m x 190cm đến 140cm x 190cm sẽ phù hợp với tạng người của trẻ. Một chiếc giường tầng sẽ phù hợp với những gia đình có 2 bé sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ngủ đáng kể. Loại đệm cho giường ngủ phù hợp nhất với độ tuổi này là đệm bông ép với độ dày 5cm hoặc 9cm. Vì giường tầng thường được đặt theo kích thước của căn phòng nên chọn chăn ga gối đệm cho giường tầng bạn cũng cần đặt theo kích thước tương ứng với nó. Chú ý khi bạn đo kích thước giường để đặt đệm cần đo lòng bên trong của đệm.
Bài viết hy vọng sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm những kiến thức để chọn được những bộ chăn ga gối đệm ứng ý nhất cho bé yêu nhà mình. Đặc biệt đối với những cặp vợ chồng trẻ đang chuẩn bị những vận dụng cần thiết để chào đón đứa con đầu tiên của mình.

( Theo Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Tư vấn cách chọn đệm phù hợp với từng độ tuổi của trẻ
  • ,
  • đặt đệm cho giường tầng
  • ,
  • đệm cho cũi trẻ con

Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất