Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Tư vấn chọn đệm dành cho người bị đau lưng mãn tính

Đau lưng nên nằm đệm gì ? Đệm bông ép hay đệm lò xo. Nhiều người vẫn quan niệm nằm đệm lò xo không tốt cho cột sống bằng đệm bông ép. Nhưng trên thực tế, theo các chuyên gia, đệm lò xo tạo độ đàn hồi tốt và độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cột sống một cách tự nhiên nên có lợi cho sức khỏe.
tu-van-chon-dem-danh-cho-nguoi-bi-dau-lung-man-tinh
Thực tế hầu hết các khách sạn hạng sang ở các nước phát triển trên thế giới đều sử dụng đệm lò xo. Không những thế, giường ngủ tại các gia đình của những nước này thì đệm lò xo là loại đệm được ưa dùng nhất. Khoa học đã chứng minh với cấu trúc của đệm lò xo tốt sẽ rất có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng, những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đánh giá tiêu cực trước đây về sản phẩm đệm lò xo là hoàn toàn sai lầm. Ví dụ: Các cuộn hoặc lò xo bên trong của đệm giúp hỗ trợ cho lưng khi nằm. Loại đệm khác nhau có số lượng và cách bố trí cuộn và lò xo khác nhau. Miếng lót bên trên của đệm có nhiều bề cao khác nhau. Bề cao của đệm thông thường từ 20 - 30cm. Như vậy đệm lò xo hỗ trợ cho sự sắp xếp và đường cong tự nhiên của cột sống. Độ nâng đỡ phù hợp sẽ giúp bệnh nhân tránh được tình trạng đau cơ nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng.
Những nhà khoa học nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe cũng khuyến cáo nên sử dụng đệm lò xo của những thương hiệu uy tín sẽ phát huy những ưu điểm của đệm lò xo ở trên. Đó là đệm được làm bằng ông lò xo độc lập làm bằng thép có hàm lượng cacbon cao chịu lực tốt theo thời gian. Việc sử dụng những loại đệm lò xo rẻ tiền đôi khi lại tiền mất tật mang bởi những loại đệm này sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, nằm một thời gian ngắn lò xo đã bị cong vênh. Điều này càng nguy hại ngược lại cho cột sống.
Đệm lò xo túi Everon thiết kế bằng túi lò xo độc lập phù hợp cho người bị đau lưng mãn tính
( Đệm lò xo túi Everon thiết kế bằng túi lò xo độc lập phù hợp cho người bị đau lưng mãn tính )
Theo đánh giá, hiện nay đệm lò xo Everon là một trong những dòng đệm lò xo đảm bảo chất lượng hàng đầu. Theo đó, ngoài chức năng làm ấm, đệm lò xo tốt có độ dày đa dạng từ 20 đến 30cm phân với hệ thống lò xo tốt đảm bảo về độ cứng vừa phải, giúp nâng đỡ cột sống, hạn chế tổn thương cũng như các tái phát về cột sống. Các nghiên cứu chỉ rõ, khi nằm lên đệm lò xo, đường cong tự nhiên của cột sống vẫn được đảm bảo ở trạng thái an toàn. Các điểm lún gần như không có nên nguy cơ bị bệnh cột sống hay tái phát bệnh này khó xảy ra.
Ngoài ra, phía trên có lớp bông hoặc bọt chần bao bọc, người nằm cảm thấy êm ái và thoải mái. Điểm đặc biệt đối với đệm lò xo loại mới hiện nay chính là sự êm ái được cảm nhận thông qua đối tác nằm cùng. Tức khi bạn trở mình không hề gây ra tiếng lạo xạo của lò xo nên người cùng giường không bị tỉnh giấc.  
Một số khảo sát của các đơn vị y tế cho thấy, vào mùa đông tỉ lệ đột tử cao hơn mùa hè. Do thay đổi nhiệt độ đột ngột từ ấm sang lạnh, động mạch đưa máu lên não bị tắc nghẽn, não thiếu oxy và dưỡng chất dẫn đến đột quỵ và tử vong. Nhưng với đệm lò xo, độ thoáng khí cao hơn so với các vật liệu ép nên khả năng tăng cường lưu thông khí huyết tốt hơn. Từ đó, hạn chế nguy cơ đột quỵ, đặc biệt ở người cao tuổi, phòng tránh các bệnh về xương khớp, đau vai gáy, cứng cổ, đau lưng khi ngủ dậy.
( Theo songkhoe.net )
  • Từ khóa:
  • Tư vấn chọn đệm dành cho người bị đau lưng mãn tính
  • ,
  • Đau lưng nên nằm đệm gì

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015