Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Vì sao các bạn trẻ lại thích dùng ga đệm Everon cho giường cưới

Cứ mỗi mùa cưới về thì nhiều bạn trẻ lại rộn ràng việc mua sắm đồ dùng chuẩn bị cho phòng cưới của mình. Khi mua sắm chiếc giường cưới thì thường các bạn sẽ tính luôn đến chuyện mua bộ ga đệm đi kèm. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giường cưới của nhưng cặp vợ chồng trẻ. Theo tìm hiểu qua các bạn trẻ thì chúng tôi nhận thấy có 4 lý do mà ga đệm Everon luôn là sự lựa chọn số 1.
vi-sao-cac-ban-tre-lai-thich-dung-ga-dem-everon-cho-giuong-cuoi
Chất liệu tốt
Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon luôn sử dụng chất liệu tốt cụ thể như vỏ chăn ga gối đệm sử dụng vải Hàn Quốc chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như cotton, tencel, gỗ sồi...hay ruột đệm bông ép sử dụng bông chất liệu 100% polyester của Hàn Quốc. Đối với sản phẩm đệm lò xo Everon sử dụng chất liệu có nguồn gốc từ Châu Âu.
Đa dạng màu sắc lựa chọn
Đối với bộ chăn ga gối đệm cưới truyền thống thường là những màu sắc theo phong cách đông Á như Đỏ, Hồng, Tím. Nhưng khi chọn bộ ga cưới Everon bạn hoàn toàn có thể chọn theo màu sắc ưa thích theo phong cách cổ điển cho đến hiện đại hoặc chọn chăn ga theo màu sắc phong thủy phù hợp với tuổi mệnh của bạn. Đặc biệt hơn, hàng năm Everon luôn ra mắt thị trường những mẫu sản phẩm mới phục vụ riêng cho mùa cưới.
Xem thêm mẫu chăn ga gối Everon 2016 năm nay
Tự chọn chi tiết bộ chăn ga gối đệm cưới để có giá phù hợp
Một bộ chăn ga gối cưới thường gồm nhiều chi tiết như: 5 vỏ gối gồm 2 gối ôm, 2 gối tựa và 2 gối nằm, 1 ga phủ và 1 vỏ chăn đông. Nếu mua nguyên bộ như này thì bạn có thể rơi vào tình huống không thể sử dùng hết các chi tiết này nhưng bạn vẫn phải mua trọn bộ. Đối với sản phẩm Everon sẽ có sự khác biệt đó là chọn chi tiết bộ sản phẩm theo mong muốn của bạn để đảm bảo rằng bạn không lãng phí bất kỳ chi tiết nào trong bộ sản phẩm đồng thời bạn sẽ có một bộ chăn ga gối đệm ưng ý với giá phù hợp.
Có thể đặt ga đệm Everon theo kích thước giường cưới
Everon không chỉ cung cấp các sản phẩm theo kích thước giường tiêu chuẩn mà còn đáp ứng ga đệm cho mọi kích thước giường cưới đặt theo kích cỡ đặc biệt. Thủ tục đặt ga hay đặt đệm theo kích thước giường của Everon luôn diễn ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp các đại lý Everon được ủy quyền bởi hãng là có thể đặt ga đệm Everon theo kích thước yêu cầu. Thời gian đặt chăn ga gối đệm Everon thường kéo dài từ 5 đến 7 ngày là có thể hoàn thành cho các bạn.
Trên đây là 3 lý do mà chúng tôi thu thập và tổng hợp lại từ nhiều cặp cặp bạn trẻ khi đi mua sắm chăn ga gối đệm cưới. Hy vọng bài viết giúp các bạn trẻ có thêm được những thông tin bổ ích khi đang tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Vì sao các bạn trẻ lại thích dùng ga đệm Everon cho giường cưới

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015