Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 11/4/2018

Vì sao không nên cho bé dùng đệm lò xo

Đây là những lý mà mà bạn không nên cho bé dùng đệm lò xo nhất là với trẻ dưới 10 tuổi.
vi-khong-nen-nen-cho-be-dung-dem-lo-xo
Đệm lò xo ảnh hưởng tới phát triển xương sống của bé.
Đặc tính của đệm lò xo là mềm mại và đàn hồi cao khi sử dụng. Với những người trưởng thành khỏe mạnh thì đệm lò xo sẽ tạo cho bạn cảm giác êm ái dễ chịu. Đặc biệt với những cặp vợ chồng thì đệm lò xo còn trợ thủ đắc lực giúp các bạn dễ dàng hơn trong "chuyện ấy". Nhưng với trẻ nhỏ thì việc đàn hồi cao mềm mại là một điều không tốt cho phát triển xương sống của trẻ. Không chỉ trẻ em không nền dùng đệm lò xo mà với những người bị đau lưng mãn tính và người cao tuổi cũng không nên dùng đệm lò xo.

Khó tránh khỏi nước tiểu thấm vào đệm
Đệm lò xo được thiết kế nguyên khối không thể tách rời. Vì vậy nếu nhỡ may mà trẻ tè dầm lên đệm thì việc vệ sinh gần như là bất khả thì. Cũng nhiều bố mẹ chọn giải pháp dùng ga chống thấm để ngăn ngữ việc này. Nhưng nếu dùng ga chống thấm lâu dài lại lại làm cho bé cảm thấy bí sẽ giúp bé cảm thấy khó chịu khi ngủ.
nen-dung-dem-bong-ep-cho-be
Nên dùng loại đệm nào cho bé
Chọn đệm cho bé bạn nên chọn đệm bông ép. Loại đệm này cấu tạo đơn giản gọn nhẹ, bề mặt cứng, dễ tách rời, vệ sinh đệm dễ dàng. Đệm bông ép cho bé thường là đệm đặt trong cũi, đệm cho giường tầng, đệm cho giường đơn...Đây là những loại giường tiêu chuẩn cho phòng ngủ của bé.

Đệm bông ép nào tốt cho bé
Để đảm bảo chất lượng bạn nên chọn hãng đệm bông ép có thương hiệu lớn. Trên thị trường hiện nay, đệm bông ép Everon là sản phẩm đệm Hàn Quốc được nhiều người Việt Nam tin dùng. Bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc đệm Everon cho cũi, giường tầng hay giường đơn.

Mua đệm Everon cho bé ở đâu Hà Nội
Tại các đại lý Everon chính thức luôn có đầy đủ các kích thước đệm tiêu chuẩn đáp ứng các loại giường của bé.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

TỔNG ĐẠI LÝ EVERON
Địa chỉ: 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02462 594 500 - 0987 585 132
Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất