Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Vì sao người Hàn Quốc thích dùng đệm bông ép

Nếu như nói người phương tây hay Bắc Mỹ thích dùng đệm lò xo bao nhiêu thì người Đông Á lại thích sản phẩm đệm bông ép bấy nhiêu. Tại Việt Nam ta có lẽ chúng ta không lạ lẫm gì với sản phẩm đệm bông ép Everon đến từ Hàn Quốc. Việc người Hàn Quốc đưa thương hiệu đệm bông ép sang Việt nam cũng xuất phát từ sở thích của người dân nước bạn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lý do mà người Hàn Quốc thích sử dụng đệm bông ép này nhé.
Văn hóa ngủ trên sàn.
vi-sao-nguoi-han-quoc-thich-dung-dem-bong-ep
Qua các bộ phim Hàn Quốc chiếu trên truyền hình chúng ta thường thấy tại các gia đình truyền thống Hàn Quốc trước mỗi giấc ngủ mọi người trường trải chăn ga gối đệm ra sàn gỗ. Sau khi thức giấc thì chăn ga gối đệm lại được gấp gọn một cách có trật tự rồi cho vào tủ gỗ. Theo truyền thống xa xưa, người Hàn Quốc thường sử dụng chăn to làm đệm nằm nhưng ngay này với sự ra đời của đệm bông ép thì một số gia đình đã sử dụng loại đệm này cho việc ngủ trải sàn. Người Hàn Quốc ngày nay cho rằng đệm bông ép được thiết kế có thể gấp gọn có thể cho vào tủ đồng thời dễ di chuyển hay việc vệ sinh đệm cũng dễ dàng hơn so với kiểu sử dụng chăn làm đệm như trước kia.
Thời tiết Hàn Quốc lạnh giá
Một lý do nữa, hàng năm Hàn Quốc luôn có một mùa đông lạnh giá, khi sử dụng loại đệm này cho phòng ngủ nó hỗ trợ khá tốt trong việc tạo nhiệt cũng như giữ nhiệt rất tốt khi nằm.
Tự tôn dân tộc
Ngày nay, người dân Hàn Quốc ảnh hưởng khá nhiều văn hóa phương Tây là chuyển sang sử dụng đệm lò xo đặt trên giường ngủ, tuy vậy loại đệm này còn khá đắt so với mặt bằng thu nhập chung của người dân.Hơn nữa Hàn Quốc luôn có tư tưởng gìn giữ văn hóa cũng như có tính tự tôn dân tộc rất cao. Phần lớn người dần vẫn thích được ngủ trải sàn truyền thống và sử dụng những gi mà do chính nước họ làm ra vì vậy đây cũng là một lý do mà họ luôn ưu tiên và ưa thích chăn ga gối đệm Hàn Quốc trong đó có đệm Everon.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

Đọc thêm: Tìm hiểu văn hóa nằm ngủ trên sàn nhà của người Hàn Quốc
  • Từ khóa:
  • Vì sao người Hàn Quốc thích dùng đệm bông ép

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2019 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015