Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Miễn phí dịch vụ hộp ngủ - cách làm mới tại sân bay Nội Bài

Theo thông báo mới nhất từ Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) thì chương trình "Trải nghiệm miễn phí dịch vụ hộp ngủ" sẽ được thực hiện tại sân bay quốc tế Nội Bài thuộc Thành phố Hà Nội trong khoảng thời gian từ 12 gi30 phút trưa đến 13 gi30 phút từ tháng 3 cho đến hết năm 2016. Đây là một cách làm mới mẻ của VATC nhằm nâng cao hình ảnh của ngành du lịch Việt Nam tới quốc tế.

Mô phỏng dịch vụ Sleep Pod tại sân bay quốc tế Nội bài
( Mô phỏng dịch vụ Sleep Pod tại sân bay quốc tế Nội bài - ảnh minh họa )

Thời gian áp dụng từ ngày 1/3/2016 đến hết 31/12/2016 tương đương với 1800 giờ nghỉ miễn phí của dịch vụ hộp ngủ - SleepPod. Có tới 8 phòng miễn phí cho hành khách trải nghiệm chương trình này tại 2 nhà ga T1 và T2 của sân bay, như vậy mỗi ngày sẽ có khoảng 12 đến 16 lượt khách có thể sử dụng dịch vu miễn phí này.
Với cách thức đăng ký dễ dàng, chương trình sẽ mang đến cơ hội nghỉ ngơi miễn phí cho các hành khách nối chuyến, chờ chuyến bay tại sân bay Nội Bài. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng giờ miễn phí được đăng ký hết.

Nơi đăng ký dịch vụ hộp
 ngủ miễn phí tại sân bay quốc tế Nội bài
( Nơi đăng ký dịch vụ hộp ngủ miễn phí tại sân bay quốc tế Nội bài )

Đại diện Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam cho biết, điều kiện nhận giờ nghỉ miễn phí bao gồm hành khách có vé máy bay hoặc thẻ lên tàu bay (boarding pass); hành khách đăng kí thông tin và gửi cho Bộ phận dịch vụ hộp ngủ-VATC SleepPod tại website hanoiairporthotels.vn hành khách nhận được email đăng kí thành công dịch vụ từ Bộ phận dịch vụ hộp ngủ.
Đại diện VATC cho biết thêm trong trường hợp hành khách đã nhận được xác nhận đặt phòng miễn phí của VATC SleepPod mà hủy đặt phòng vì bất cứ lý do gì, thay đổi thông tin đặt phòng, hoặc không đến vào thời điểm nhận phòng, việc đăng kí phòng miễn phí của hành khách đó sẽ bị hủy.
Quý khách chú ý chi phí cho khoảng thời gian phát sinh sẽ do hành khách chi trả theo quy định hiện hành của Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam
Đề cập đến lượng hành khách sử dụng dịch vụ hộp ngủ, đại diện VATC cho biết, kể từ khi đưa vào khai thác, lượng khách đã tăng, tập trung chủ yếu là khách nội địa và người Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc, Singapore, Anh nghỉ giờ ngắn... Năm 2015, du khách châu Âu tăng hơn so với thời gian trước, tập trung vào các quốc gia mới được miễn thị thực như: Anh, Đức, Italia... Cũng trong năm nay, VATC sẽ có các chương trình giảm giá, khuyến mại cho khách hàng.
Trước đó, dịch vụ hộp ngủ tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài do VATC cung cấp, khai trương ngày 22/7/2014 tại nhà ga T1-Nội Bài. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có dịch vụ hộp ngủ mini tại sân bay để khách đi máy bay thuê khi bị chậm, hủy chuyến hay chờ chuyến bay quá cảnh.
Vào ngày 10/08/2015, VATC đã chính thức đưa thêm 6 hộp ngủ loại 2 giường vào phục vụ khách hàng tại tầng 2, đầu Đông của Nhà ga T2-Nội Bài.
Tổng số hộp ngủ tại 2 nhà ga là 20 phòng, trong đó nhà ga T1 là 14 phòng (3 phòng đơn, 11 phòng đôi) và nhà ga T2 là 6 phòng đôi. Giá phòng cho thuê theo tiếng từ 130.000đồng/giờ và giá qua đêm từ 600.000 đồng/đêm.
Về mô hình hoạt động, hộp ngủ như một khách sạn mini phục vụ du khách ngay tại trung tâm của sân bay Nội Bài cũng tương tự dịch vụ ở nhiều sân bay quốc tế nổi tiếng thế giới ở Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh..
Mỗi buồng ngủ của VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo vệ sinh đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.
Trong mỗi hộp ngủ tại sân bay đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường ngủ, tủ đựng quần áo hành lý, chăn ga gối đệm cao cấp đảm bảo vệ sinh, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách đọc. Ngoài các tiện ích nói trên, hành khách sử dụng dịch vụ buồng ngủ của Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

( Nguồn vietnamplus.vn )

  • Từ khóa:
  • Miễn phí dịch vụ hộp ngủ - cách làm mới tại sân bay Nội Bài

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất