Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Nên dùng loại đệm nào thì tốt ? Đệm nào tốt nhất cho sức khỏe

Hiện giờ có rất nhiều hãng sản xuất đệm cũng như chủng loại sảnphẩm, để chọn được đúng loại đệm mình mong muốn, quả thật không đơn giản, nhấtlà với những người mới dùng đệm lần đầu.

Để trợ giúp những người mới dùng đệm hoặcbắt đầu đang tìm hiểu về đệm. Từ kinh nghiệm thực tế trong ngành chăn ga gối đệm nói chung hay thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp Everon nói riêng, tôi xinđược chia sẻ những kinh nghiệm của mình giúp mọi người có kiến thức để chọnđược nhưng chiếc đệm chính hãng nói chung hay đệm Everon chính hãng nói riêng.


Nên dùng loại đệm nào thì tốt ? Đệm nào tốt nhất cho sức khỏe


Có 3 loại đệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay


1. Đệm bông ép

Với đệm bông ép tên thương gọi là đệm PEsử dụng loại xơ đặc (xơ PE) và xơ liên kết sau đó dùng nhiệt để tạo thành nhưngtấm đệm bông ép có độ đàn hồi cao và hoàn toàn không dùng đến hóa chất. Hiệnnay trên thị trường, đệm bông ép cũng chia thành nhiều phân khúc về chất lượngkhác nhau

Nhóm đệm bông ép loại A ( cao cấp ): Đệm Artemis, Đệm Everon, Đệm than hoạt tính. Với đệm bông ép everon chính hãng luôn được bảo hành tại hãng trong thời gian 5 năm saukhi mua.

Nhóm đệm bông ép loại B: Đệm Edelin, Đệm Everon Lite

Nhóm đệm bông ép loại C: Đệm Sông Hồng, Đệm Thanh Bình, ĐệmDreamland, Đệm Vimatt.

Quý khách chú ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại đệmgiá rẻ lấy những tên gần giống nhái với các thương hiệu chăn ga gối đệm sau đótreo băng rôn, popup với các tiêu đề như “ chăn ga gối đệm rẻ nhất Hà Nội “ hay“ đệm rẻ nhất Hà Nội “ làm cho người tiêu dùng bị che mắt mua phải chăn ga gốiđệm kém chất lượng. Những loại đệm giá rẻ này sử dụng bông xơ tái chế trộn bộtđá (loại bột dùng trong xây dựng) để đánh lừa tiêu dùng ở trọng lượng đệm hay độ cứng của đệm. Sau một thờigian sử dụng đệm sẽ bị ố vàng với mùi nhựa tái chế và bột đá sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏengười sử dụng.

2. Đệm lò xo

Đệm lò xo Everon được loại đệm được ưa chuộng hàng đầu trên thịtrường với hệ thống lõi thép được nhập khẩu Hàn Quốc với khả năng chịu lực dànđều lên toàn mặt đệm và độ đàn hồi cao giúp cơ thể người sử dụng dễ dàng chuyểnđộng khi ngủ. Với giá cả đúng theo chất lượng vốn có, đệm lò xo everon đang làsản phẩm được lựa chọn số 01 tại Việt Nam.

Xem 12 mẫu Đệm Lò Xo Everon

3. Đệm cao su

Nói đến đệm cao su mọi người sẽ nghĩ ngay tới nệm kymdan hay têngọi khác là đệm kymdan. Với chất liệu lấy từ cao su thiên nhiên, nệm kymdan có tác dụng đặc biệt là giảm chứng đau lưng và tạo sựdễ chịu thông qua các núm gai massage được sắp xếp đều trên bề mặt nệm. Đệm Kim Đan mặc dù giá thành cao nhưng luôn là nệm cao su số 01 tại Việt Nam.

(Nguồn www.changagoidemeveron.vn)


 • Từ khóa:
 • đệm bông ép everon có tốt không
 • ,
 • đệm nào tốt nhất hiện nay
 • ,
 • đệm lò xo nào tốt nhất hiện nay

Thông tin liên lạc
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
 • TỔNG ĐẠI LÝ EVERON HÀ NỘI
 • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
 • Gọi mua hàng: 0987 585 132 / (024)62 594 500
 • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
 • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015
Tổng Đại lý 128 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất