Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

3 cách sắp xếp giường ngủ giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ ngon sẽ tác động tích cực tới sức khỏe của bạn. Chỉ cần 6 tiếng ngủ ngon mỗi ngày sẽ giúp bạn phục hồi được sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chúng tôi chia sẻ với các bạn 3 cách sắp xếp giường ngủ giúp bạn ngủ ngon mỗi ngày.
3-cach-giup-ban-luon-co-giac-ngu-ngon
1. Chọn chăn ga gối đệm sử dụng vải chất liệu 100% cotton
Các cụ ta có câu "chăn ấm, đệm êm" ám chỉ rằng việc ngủ ngon rất cần tới chăn ga gối đệm tốt. Việc chọn lựa một chiếc đệm tốt và một bộ chăn ga gối sử dụng vải chất liệu 100% cotton. Chất vải cotton vẫn nổi tiếng đem lại cảm giấc mát mẻ vào mùa hè hay ấm áp vào mùa đông. Vì vậy, chăn ga gối đệm sử dụng chất liệu 100% cotton sẽ là sự cần thiết để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon mỗi ngày.
2. Vệ sinh chăn ga gối đệm định kỳ
Người xưa thường nói "nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm". Việc vệ sinh chăn chiếu một cách định kỳ sẽ giúp chiếc giường ngủ của bạn luôn sạch sẽ thơm tho. Bạn có thể dành một thời gian nhỏ vào ngày cuối tuần để thực hiện việc vệ sinh này. Giặt vỏ chăn ga gối bạn hoàn toàn có thể giặt bằng tay hoặc máy giặt với các bột giặt thông thường mà không sợ hại vải. Việc vệ sinh đệm sẽ phụ thuộc vào loại đệm bạn đang dùng. Nếu gia đình bạn đang sử dụng đệm bông ép thì bạn có thể tham khảo cach giặt đệm sau:

Cách vệ sinh đệm bông ép

3. Nằm ngủ với tư thế đúng cách
Nằm với tư thế ngủ đúng sẽ giúp các đốt sống lưng trên cơ thể bạn được phối hợp nhịp nhàng đảm bảo trong lúc ngủ sẽ giảm thiểu tối đa của sự căng cơ ở các bắp, gân và dây chằng. Mặt khác, tư thế ngủ không đúng sẽ làm cho đĩa đệm cột sống, dây thần kinh cột sống, cơ, gân và dây chằng luôn ở tình trạng quá tải sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể bị mất sự cân bằng giữa các vị trí. Như vậy, điều này giải thích tại sao ngủ tư thế ngủ không đúng cách có thể gây ra những chứng bệnh như đau cổ, đau lưng và thậm chí đau dây thần kinh tọa. Để tránh đau lưng do tư thế nằm chưa đúng trong khi ngủ bạn cần lưu ý giữ lưng thẳng bằng cách nằm ngửa, tốt nhất là theo tư thế thư giãn ( Savasana ). Với tư thế nằm Savasana sẽ giúp bạn làm thư giãn tất cả cơ bắp, thần kinh, và tất cả các bộ phận khác của cơ thể, giúp phục hồi năng lượng có tác dụng rất tốt đối với người bị mất ngủ.
Tư thế ngủ đúng cách
( Tư thế ngủ đúng cách )

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • 3 cách sắp xếp giường ngủ giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015