Showroom 128 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Tel: 0987 585 132 / (024)62 594 500

Những sản phẩm Everon bán chạy nhất vào mùa đông

Với đặc thù khí hậu miền Bắc nước ta luôn có một mùa đông giá rét. Vì vậy, Everon luôn có những sản phẩm mang đến hơi ấm để xua đi cái lạnh tê tái của mùa đông. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách những sản phẩm Everon bán chạy nhất vào mùa đông.
Chăn ga gối đệm là mặt hàng bán chạy nhất vào mùa đông
( Chăn ga gối đệm là mặt hàng bán chạy nhất vào mùa đông )
Đệm Everon
Chúng ta vẫn biết đệm Everon có 2 dòng phổ biến đó là bông ép và lò xo. Mỗi đệm có một ưu điểm riêng những nếu so sánh loại đệm nào bán chạy nhất vào mùa đồng thì đó chính là đệm bông ép Everon. Có 2 lý do mà đệm bông ép bán chạy đó là giá cả phù hợp với mặt bằng chung của khách hàng và phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.
Xem thêm Bảng giá đệm bông ép Everon
Đệm bông ép Everon
( Đệm bông ép Everon )
Phần vỏ đệm bông ép sử dụng vải cotton dệt gấm. Chất cotton được làm từ sợi bong tự nhiên nên khi tiếp xúc với loại vải này sẽ có đặc điểm tạo ấm và thông thoáng. Ruột đệm bông ép thành phần 100% polyester nên có khả năng tạo nhiệt và giữ nhiệt rất tốt. Bề mặt phẳng cứng của đệm bông ép là điều kiện để bạn có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển trong lúc ngủ. Mùa đông sẽ có một giai đoạn khi hậu ẩm ướt nên việc vệ sinh đệm khó khăn, nhưng với sản phẩm đệm bông ép thì việc vệ sinh vô cùng dễ dàng.
Ruột chăn bông Everon
Ruột chăn đông dày Everon
( Ruột chăn đông dày Everon )
Ruột chăn bông Everon loại 835k là loại ruột chăn dành cho mùa đông bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Đây là loại ruột chăn truyền thống lâu đời của hãng Everon. Nguyên liệu làm ra loại ruột chăn này loại loại bông rỗng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Loại bông này có tính năng giữ nhiệt kháng khuẩn tốt mà giá của chúng cũng khá mềm. Loại ruột chăn này có 3 kích thước tiêu chuẩn đó mà 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2.
Xem Giá ruột chăn ép hơi Hàn Quốc Everon
Đệm điện Hàn Quốc Everon
Đệm điện Everon thực chất là một loại đệm thường được sử dụng để tạo ấm có thể bằng điện năng. Công nghệ dây bán dẫn được ứng dụng vào sản phẩm đệm điện Everon sẽ giúp bạn tạo nhiệt ấm nhanh đông thời cũng rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đệm điện Everon Hàn Quốc
( Đệm điện Everon Hàn Quốc )
Với những kiểu thời tiết xuống tới 6 độ C như mùa đông năm 2015 thì sản phẩm này sẽ giúp tạo chống rét hữu hiệu. Sản phẩm đệm điện Everon chỉ có 1 kích thước duy nhất là 1m4 x 2m. Sản phẩm đệm điện thường được trải lên đệm bông ép hoặc đệm lò xo giúp tạo ấm nhanh chóng khi ngủ.
Tham khảo Bảng giá đệm điện Everon Hàn Quốc
Trên đây là 3 sản phẩm mà Everon bán tốt nhất vào mùa đông. Hy vọng bài viết giúp quý khách có thêm được những kiến thức bổ ích khi mua sắm chăn ga gối đệm cho mùa đông 2016 cận kề.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

  • Từ khóa:
  • Những sản phẩm Everon bán chạy nhất vào mùa đông

  • Thông tin liên lạc
  • Thông tin hỗ trợ
  • Gọi mua hàng: 0987 585 132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Email: doanthugiang@gmail.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2020 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard / Ruột chăn cao cấp Invista
Họ và tên đại diện Hộ kinh doanh: DOÃN THỊ THU GIANG. Địa chỉ: 128, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0987585132 - 02462594500. Email: doanthugiang@gmail.com. Homepage: changagoidemeveron.vn. Số giấy CNĐK Hộ kinh doanh: 01G8016132. Nơi cấp: Phòng Kinh tế - UBND Quận Cầu Giấy. Ngày cấp: 31 - 03 - 2015