Everon logo
CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Ngày 7/5/2018

Khi nào bạn nên thay đệm mới ?

Bạn dành khoảng một phần ba thời gian trong ngày để ngủ trên đệm của bạn, chất lượng của chiếc đệm chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe của bạn. Do đó việc chọn đệm phù hợp rất quan trọng với bạn. Một chiếc đệm khi bạn mua, mặc dù rất đắt tiền, nhưng không phải vì thế mà khi nó hỏng, khi bạn đã khó chịu với nó mà bạn vẫn cố gắng sử dụng.
khi-nao-ban-nen-thay-dem-moi
Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn và gia đình, hãy thay đệm đúng thời điểm, khi đệm của bạn có những dấu hiệu sau, dù bạn mua đắt đến mấy thì bạn cũng nên thay đệm ngay.
1. Bạn liên tục bị đau người sau khi ngủ dậy: Bề mặt đệm không phẳng chính là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này. Khi dùng đệm lâu ngày, phần nặng của cơ thể  (đầu,vai, hông)  sẽ bị lõm nhiều hơn các khu vực khác, người dùng ít khi để ý đến vấn đề này, nhưng nó chính là nguyên nhân gây ra các cơn đau người của bạn.
2. Mệt mỏi khi tỉnh dậy: nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khi ngủ dậy trong khi chế độ ăn uống đúng giờ, tập thể dục thường xuyên và mỗi tối ngủ đủ giờ thì đó là tín hiệu rõ ràng để bạn thay đệm của mình, vì một chiếc đệm không tốt khiến bạn trở mình thường xuyên, ngủ không sâu nên khiến bạn mệt mỏi khi ngủ dậy.
3. Mỗi khi tỉnh giấc bạn không thể ngủ lại được: đây là dấu hiệu chiếc đệm của bạn đã kém đi,kết cấu đệm không  vững chắc, nó không thể nâng đỡ cơ thể của bạn đúng cách. Khi bạn đang rất mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi nhưng lại không thể ngủ được, bạn nên nghĩ đến chuyện thay đệm ngay lập tức.
4. Dị ứng: Bạn có biết, một chiếc đệm thông thường có thể chứa đến 10 triệu bụi bẩn, dầu cơ thể và da chết tích lũy trên đệm theo thời gian, tất cả những điều này đều là nguyên nhân gây dị ứng cho người sử dụng. Các dấu hiệu dị ứng như: hắt hơi, ngứa, ho và chảy nước mũi, nếu bạn gặp một trong số các dấu hiệu này, bạn nên nghĩ đến việc kiểm tra chiếc đệm của bạn.
5. Bạn không thể ngủ được: khi bạn liên tục trằn trọc trên giường, tìm mọi vị trí, mọi tư thế để có thể ngủ được, nhưng bạn không thể tìm được vị trí nào thoải mái trên giường, thì đây chính xác là thời gian bạn nen thay đệm vì đệm của bạn đã quá cũ không thể sử dụng được nữa.


Thông tin mua hàng
Chọn sản phẩm
Thông tin hỗ trợ
  • 128 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy
  • Gọi mua hàng: 0987-585-132
  • Thời gian mở cửa: 8h - 22h
  • Xem mẫu tại website mới EveronShop.com
Tìm kiếm nhiều: Everon 2023 / Đệm Artemis / Đệm than hoạt tính / Đệm lò xo Pocket Pops / Đệm lò xo Bonnell Pops / Ruột gối Standard / Ruột gối ôm / Gối thư giãn cổ / Ruột chăn Standard
Đại lý Chăn Ga Gối Đệm Everon Chính Hãng
Vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất